Đi viếng

Giỏ Quà Đi Viếng – Thay Lời Chia Buồn Sâu Sắc!

Khi người thân, bạn bè chúng ta chẳng may “xa cách” thì việc tặng quà viếng tang là hành động đầy ý nghĩa để chia buồn với gia chủ. Amifruit xin giới thiệu đến bạn các mẫu giỏ quà đi viếng đặc biệt để thay lời chia buồn sâu sắc tới gia đình người mất.

giỏ quà đi viếng đám tang cao cấp

✅ Thể hiện tình cảm và tấm lòng

Giỏ quà đi viếng là biểu tượng của sự đồng cảm và chia sẻ. Mỗi sản phẩm trong giỏ đều được lựa chọn kỹ lưỡng, thể hiện sự tôn trọng và sự chân thành của bạn gửi đến gia đình đang trong tang gia.

✅ Đa dạng lựa chọn

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu giỏ quà đi viếng đám với sự đa dạng về mẫu mã từ rẻ (300K) đến cao cấp (hơn 1000K). Bạn có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với người nhận và tình cảm của mình.

✅Tinh tế và đẹp mắt

Các giỏ quà đi đám được thiết kế với sự tinh tế và đẹp mắt. Chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy lòng thành và sự chân thành từ bạn. Những chi tiết tỉ mỉ, lựa chọn kỹ càng từ chất liệu đến màu sắc, đều được chúng tôi quan tâm đến. Sản phẩm sử dụng các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon và an toàn. Ngoài ra, quý khách có thể tùy chọn thành phần cho giỏ quà của mình (tại đây) để tạo điểm riêng biệt cho giỏ quà của mình.

✅ Dễ dàng đặt hàng và giao hàng

Chúng tôi đảm bảo việc đặt hàng và giao hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn trong quá trình mua sắm và chọn lựa giỏ quà phù hợp.

👉Hãy để Amifruit thay bạn gửi đi lời chia buồn sâu sắc đến sự mất mát của gia chủ. 

Amifruit còn cung cấp nhiều mẫu giỏ quà  nhằm phục vụ nhiều mục đích khác của khách hàng như:

+ Giỏ quà biếu tặng sinh nhật (Tại đây)
+ Giỏ quà mừng thọ (Tại đây)
+ Giỏ quà khai trương (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng 8/3, 20/10 (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng 20/11 (Tại đây)
+ Giỏ quà đi chúc Tết (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng tân gia (Tại đây)
+ Tất cả các mẫu giỏ quà (Tại đây)

✨ Amifruit-Best Fruit,Best Choice ✨

Hiển thị tất cả 7 kết quả