Ngày 20-11

Giỏ hoa quả tặng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11- Thay lời biết ơn và tri ân sâu sắc!

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng để mỗi người học trò tri ân và tôn vinh những người thầy đã tận tâm dạy dỗ chúng ta. Năm nay, hãy thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những người thầy của bạn một cách đặc biệt với Giỏ Hoa Quả Tặng tại Amifruit. Đây không chỉ là một món quà, mà còn là sản phẩm tượng trưng cho tình cảm và lòng biết ơn của bạn.

giỏ hoa quả nhập khẩu biếu tặng từ 200K

🌼 Sự kết hợp độc đáo

Giỏ Hoa Quả Tặng 20-11 của chúng tôi chứa những loại trái cây tươi ngon, được chọn kỹ càng và sắp xếp một cách tỷ mỉ. Những trái cây tươi ngon như táo Envy, Lê Hàn Quốc, Cam Úc, Kiwi, Nho xanh. Và nhiều loại quả, hoa tươi khác sẽ tạo nên giỏ quà trái cây tươi ngon và độc đáo.

giỏ hoa quả nhập khẩu 500K GQ_AMI_100

🌿 Mòn quà ý nghĩa

Giỏ hoa quả tặng ngày 20-11 không chỉ dinh dưỡng mà còn ý nghĩa hơn với những lời chúc tốt đẹp. Sản phẩm sẽ được trang trí với thiệp, băng rôn,… để quý khách gửi những lời biết ơn trân thành đến các thầy cô yêu quý của mình. Quý khách có thể yêu cầu in bất kỳ lời chúc nào cho sản phẩm của mình.

🎁 Không lo về giá

Các giỏ hoa quả/khay quà tặng tại Amifuit không chỉ đẹp mắt, tươi ngon mà giá còn rất phải chăng. Chúng tôi nhận làm giỏ quà theo ngân sách của Quý khách hàng.

giỏ hoa quả nhập khẩu biếu tặng từ 300K
Giỏ hoa quả tặng 320K

Với giá rẻ thì chỉ từ 300K với giỏ quà trái cây và 200K với khay quà trái cây quý khách đã có cho mình một món quà ưng ý cho ngày 20-11.

khay quà trái cây 175K
Khay quà trái cây 175K

Với giá thành cao hơn từ 1000K-2000K, chúng tôi cũng có đa dạng các mẫu để quý khách lựa chọn. Tham khảo thêm Tại đây

🚚 Giao hàng nhanh chóng

Để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tươi ngon nhất, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và an toàn. Sau 1-2 tiếng kể từ khi đặt hàng bạn có thể sẽ nhận được hàng ngay. Bạn chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

️🛒Chúng tôi hy vọng rằng Giỏ Hoa Quả Tặng sẽ là món quà tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người thầy dạy của bạn trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hãy trải nghiệm sự độc đáo và ý nghĩa của sản phẩm này ngay hôm nay. Và làm cho ngày quan trọng này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Amifruit cung cấp nhiều mẫu giỏ quà biếu tặng khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích của khách hàng:

+ Giỏ quà biếu tặng sinh nhật (Tại đây)
+ Giỏ quà mừng thọ (Tại đây)
+ Giỏ quà khai trương (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng 8/3, 20/10 (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng tân gia (Tại đây)
+ Giỏ quà đi chúc Tết (Tại đây)
+ Giỏ quà đi viếng đám tang (Tại đây)
+ Tất cả các mẫu giỏ quà (Tại đây)

✨ Amifruit-Best Fruit,Best Choice ✨

Hiển thị 1–16 của 20 kết quả