Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia độc đáo – Giỏ hoa quả tươi ngon từ Amifruit

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và ý nghĩa để chúc mừng cho người thân, bạn bè vào dịp tân gia? Hãy để Amifruit giúp bạn! Chúng tôi tự hào mang đến những giỏ hoa quả tươi ngon, được thiết kế đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Đây sẽ là món quà hoàn hảo để thể hiện tình cảm và sự chúc phúc của bạn. Lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi:

️🎉 Đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn

Với Amifruit, bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng và phong phú trong các loại giỏ quà hoa quả tặng. Từ những mẫu thiết kế đơn giản đến những mẫu sáng tạo độc đáo. Phù hợp với mọi phong cách và ngân sách của bạn.

giỏ quà trái cây biếu tặng sinh nhật tại Amifruit, Hà Đông, Hà Nội

🥝 Cam kết sử dụng hoa quả tươi ngon

Bạn có thể yên tâm rằng tất cả giỏ quà tại Amifruit đều sử dụng hoa quả tươi ngon, và lựa chọn kỹ lưỡng từ trước khi được đóng thành phẩm. Chúng tôi cam kết bao bù nếu khách hàng phát hiện có hoa quả hỏng, thối dập được sử dụng trong sản phẩm.

giỏ hoa quả nhập khẩu tặng 8/3
Giỏ quà tặng tân gia có hoa, quai vuông

💌Tặng kèm biển chúc mừng

Chúng tôi hiểu rằng, món quà là lời chúc mừng ý nghĩa mà quý khách muốn gửi đến gia chủ. Vì vậy ngoài việc cung cấp những giỏ quà tân gia độc đáo và chất lượng. chúng tôi sẽ tặng miễn phí những tấm biển chúc mừng với nội dung tùy thích theo yêu cầu của quý khách.

Ví dụ về biển chúc mừng tặng kèm

Điều này sẽ giúp giỏ quà tân gia của bạn trở lên độc đáo và là cách tuyệt vời để tạo ra ấn tượng và ghi nhớ trong lòng người nhận. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng nhất trong ngày tân gia của họ.

💵 Đa dạng mức giá, phù hợp với mọi ngân sách

Amifruit chuyên cung cấp những giỏ quà tân gia từ giá rẻ (chỉ từ 300K) đến những giỏ cao cấp (từ 1000K). Chúng tôi đảm rằng với mọi mức ngân sách, bạn đều có thể sở hữu cho mình những món quà tân gia đẹp và ý nghĩa. Điều này chỉ có tại Amifruit!

giỏ hoa quả tết
Giỏ quà tặng tân gia đẹp chỉ từ 300K

🚚 Giao hàng nhanh chóng

Để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tươi ngon nhất, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và an toàn. Sau 1-2 tiếng kể từ khi đặt hàng bạn có thể sẽ nhận được hàng ngay. Bạn chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

️🛒Đặt hàng ngay hôm nay tại Amifruit để chắc chắn bạn sẽ mang đến niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho những người thân yêu của bạn trong dịp tân gia này!

Amifruit cung cấp nhiều mẫu giỏ quà biếu tặng khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích của khách hàng:

+ Giỏ quà biếu tặng sinh nhật (Tại đây)
+ Giỏ quà mừng thọ (Tại đây)
+ Giỏ quà khai trương (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng 8/3, 20/10 (Tại đây)
+ Giỏ quà tặng 20/11 (Tại đây)
+ Giỏ quà đi chúc Tết (Tại đây)
+ Giỏ quà đi viếng đám tang (Tại đây)
+ Tất cả các mẫu giỏ quà (Tại đây)

✨ Amifruit-Best Fruit,Best Choice ✨

🛒 𝐻𝑎̃𝑦 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑛𝑔𝑎𝑦 ℎ𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 đ𝑒̂̉ đ𝑎̣̆𝑡 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡!
⏰𝐏𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣: 𝟕𝐇𝟎𝟎-𝟐𝟏𝐇𝟎𝟎 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲
📱𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟖 𝟕𝟖𝟗 𝟓𝟔𝟔
📍 Đ𝐢̣𝐚 𝐂𝐡𝐢̉: 𝟐𝟓𝟐 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̂́𝐭 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
——————

Hiển thị 1–16 của 32 kết quả